Sharkwater Extinction ผู้สร้างภาพยนตร์ ร็อบ สจ๊วร์ต เดินทางข้ามมหาสมุทรเพื่อเปิดโปงแหล่งตกปลาฉลามที่ผิดกฎหมาย ซึ่งเป็นสาเหตุของการสูญพันธุ์ของปลาฉลาม

ดูหนังออนไลน์

Sharkwater เป็นภาพยนตร์สารคดีของแคนาดาปี 2006 เขียนบทและกำกับโดยร็อบสจ๊วต ดูหนังออนไลน์ การช่วยปกป้องฉลามการเปลี่ยนแปลงนโยบายของรัฐบาลและการสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างกลุ่มอนุรักษ์ฉลาม Sharkwater ถือเป็นหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จของการอนุรักษ์ส่งผลให้มีการห้ามใช้ครีบฉลามในกว่า 90 ประเทศ ในภาพยนตร์เรื่องนี้สจ๊วตได้ถ่ายทำทัศนคติเกี่ยวกับฉลามในปัจจุบันและอุตสาหกรรมการล่าปลาฉลามที่ผลักดันให้พวกมันสูญพันธุ์ได้อย่างไร Sharkwater ดูหนังออนไลน์ สำรวจประชากรล่าปลาฉลามที่หนาแน่นที่สุดในโลกเผยให้เห็นการแสวงหาผลประโยชน์และการทุจริตของอุตสาหกรรมล่าปลาฉลามในเขตสงวนทางทะเลของเกาะโคโคสคอสตาริกาและหมู่เกาะกาลาปากอสเอกวาดอร์ สจ๊วตเดินทางไปกับพอลวัตสันและเรือของสมาคมอนุรักษ์คนเลี้ยงแกะทะเลขณะเผชิญหน้ากับผู้ลอบล่าปลาฉลามในกัวเตมาลาและคอสตาริกา จากประสบการณ์ของกลุ่มนี้ ได้แก่ ดูหนังออนไลน์ การเผชิญหน้าทางเรือการลอบล่าสัตว์ตำรวจระบบศาลที่ทุจริตและในที่สุดข้อหาฆาตกรรม นอกจากนี้สจ๊วตยังระบุว่าความต้องการซุปหูฉลามที่เพิ่มขึ้นในเอเชียทำให้เกิดการค้าฉลามอย่างผิดกฎหมายได้อย่างไร การเดินทางของเขาถูกตัดให้สั้นลงอย่างไรก็ตามเมื่อเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคพังผืดที่ทำให้เป็นเนื้อร้ายซึ่งเขาก็ฟื้นขึ้นมา สจ๊วตค้นพบว่าปลาฉลามป้องกันการบริโภคแพลงก์ตอนมากเกินไปจากปลาชนิดอื่นซึ่งช่วยควบคุมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ดูหนังออนไลน์ แต่ฉลามได้เปลี่ยนจากนักล่าไปเป็นเหยื่อและในขณะที่พวกมันรอดชีวิตจากการสูญพันธุ์ครั้งใหญ่ของโลกพวกมันอาจสูญพันธุ์ได้ภายในไม่กี่ปี

ภาคต่อ สจ๊วตกำลังทำงานในภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง Sharkwater Extinction ในช่วงเวลาที่เขาเสียชีวิตในเดือนมกราคม 2017 [3] ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างเสร็จโดย Team Sharkwater ดูหนังออนไลน์ และฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี 2018 ในเดือนกันยายน พ่อแม่ของร็อบสจ๊วตไบรอันและแซนดี้สจ๊วตกล่าวว่า “[ทั้งทีม] ทุกคนยังคงอยู่กับมันทุกคนก้าวขึ้นมาเรามีผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็นช่างถ่ายภาพยนตร์ผู้สร้างภาพยนตร์บุคคลที่สำคัญมากที่เสนอตัวเพื่อช่วยให้เรื่องนี้เสร็จ อบอุ่นใจจริงๆ

HELP SAVE SHARKS คุณสามารถช่วยบันทึกฉลาม ฉลามรักษาสมดุลในมหาสมุทรซึ่งควบคุมออกซิเจนในโลกของเรา ตอนนี้ระบบนิเวศที่สำคัญที่สุดของโลกกำลังตกอยู่ในอันตรายจากการพังทลาย ดูหนังออนไลน์ สิ่งนี้คุกคามทุกชีวิตในและเหนือมหาสมุทร หากคุณได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการนี่คือคำกระตุ้นการตัดสินใจของคุณ คลิกด้านล่างเพื่อสร้างความแตกต่าง จำนำลงทะเบียนและบริจาค แต่ที่สำคัญที่สุดคือกระจายข่าว!

Sharkwater: Extinction (2018) คือการเดินทางที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นและสร้างแรงบันดาลใจซึ่งติดตามผู้สร้างภาพยนตร์ Rob Stewart ในขณะที่เขาเปิดโปงอุตสาหกรรมหูฉลามที่ผิดกฎหมายขนาดใหญ่และการคอร์รัปชั่นทางการเมืองที่อยู่เบื้องหลังซึ่งเป็นแผนการที่นำไปสู่การสูญพันธุ์ของฉลาม จากแอฟริกาตะวันตกสเปนปานามาคอสตาริกาฝรั่งเศสและแม้กระทั่งในสวนหลังบ้านของเราเองภาพยนตร์เรื่องที่สามของ ดูหนังออนไลน์ Stewart ดำดิ่งสู่โลกใต้พิภพอันรุนแรงของการค้าประมงโจรสลัดเพื่อเปิดโปงอุตสาหกรรมมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ หูฉลามยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องซุปหูฉลามยังคงถูกบริโภคในปริมาณมหาศาลและขณะนี้ฉลามที่ใกล้สูญพันธุ์ก็ถูกนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภคของมนุษย์ ภารกิจของสจ๊วตคือการช่วยชีวิตฉลามและมหาสมุทรก่อนที่มันจะสายเกินไป แต่การเปิดโปงกิจกรรมที่ผิดกฎหมายไม่ใช่เรื่องง่าย ดูหนังออนไลน์ การปกป้องฉลามทำให้เขามีศัตรูที่แข็งแกร่ง

Sharkwater ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Rob นำประเด็นร้ายแรงของหูฉลามที่ใช้ในซุปหูฉลามไปสู่เวทีโลก ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลมากมายได้เปลี่ยนกฎหมายและนโยบายสาธารณะทั่วโลกสร้างกลุ่มอนุรักษ์หลายร้อยกลุ่ม ปัจจุบันกว่า 90 ประเทศได้สั่งห้ามการทำหูฉลามหรือการค้าผลิตภัณฑ์จากฉลาม ถึงกระนั้นสจ๊วตก็พบว่าปลาฉลามยังคงถูกจับเพื่อสูญพันธุ์

Sharkwater: การสูญพันธุ์ยังคงผจญภัยไปทั่วสี่ทวีปขณะที่ร็อบเดินทางผ่านมหาสมุทรเพื่อตรวจสอบการทุจริตเบื้องหลังอุตสาหกรรมมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ดูหนังออนไลน์ ลูกเรือต้องผ่านท่าเรือประมงที่อันตรายที่สุดในโลกซึ่งดำเนินการโดยองค์กรอาชญากรรมระหว่างประเทศที่แทรกซึมเข้ามาในอุตสาหกรรมการประม ภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Rob เรื่อง Revolution ยังคงทำภารกิจเพื่อช่วยชีวิตฉลามและมหาสมุทร Revolution เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกที่นำเสนอผลกระทบร้ายแรงของ ดูหนังออนไลน์ Ocean Acidification การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นที่ทราบกันดี แต่นักวิทยาศาสตร์เพิ่งตระหนักว่าผลกระทบจะเลวร้ายกว่าที่เคยจินตนาการไว้มาก เราตกอยู่ในอันตรายจากการสูญเสียแนวปะการังและอาจเป็นไปได้ว่าระบบนิเวศของมหาสมุทรทั้งหมดทำให้เราได้รับออกซิเจนถึง 60% ฉลามซึ่งเป็นนักล่าอันดับต้น ๆ ที่ควบคุมประชากรปลาด้านล่างและแพลงก์ตอนที่ให้ออกซิเจนแก่เราถูกจับปลาจนสูญพันธุ์ในระบบนิเวศที่พวกมันควบคุมมา 400 ล้านปี ฉลาม 100 – 150 ดูหนังออนไลน์ ล้านตัวถูกฆ่าทุกปี แต่มีรายงานเพียงครึ่งหนึ่งเท่านั้นรวมถึงสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ด้วย ประชากรฉลามลดลงมากกว่า 90% ในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา หากปราศจากผู้ล่าหลักของมหาสมุทรระบบนิเวศทางทะเลจะถูกทำลายจนเกินกว่าจะซ่อมแซมได้

Sharkwater: การสูญพันธุ์ดำดิ่งสู่สถานที่ใต้น้ำอันห่างไกลเพื่อเผยให้เห็นผลกระทบที่มนุษยชาติมีต่อมหาสมุทร การจับปลาฉลามมากเกินไปอย่างผิดกฎหมายทั่วโลกส่งผลกระทบที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นซึ่งทำให้ระบบนิเวศที่สำคัญที่สุดของโลกตกอยู่ในอันตรายจากการล่มสลายซึ่งคุกคามทุกชีวิตในและเหนือมหาสมุทร สจ๊วตอุทิศชีวิตเพื่อการอนุรักษ์โดยกล่าวว่า“ ดูหนังออนไลน์ การอนุรักษ์คือการรักษาชีวิตมนุษย์ และที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดคือควรค่าแก่การต่อสู้” เขาสอนให้โลกรักมหาสมุทรและสิ่งมีชีวิตของพวกมันและไม่กลัวฉลามผ่านภาพสัญลักษณ์ของเขาในการกอดและดำน้ำฟรีกับฉลามและแมนต้า

A1
ufabet123
A1
A1
A1
ค้นหาหนัง

D1
D2
D3
D7