• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • Mind Blown (2016) HDTV

  https://www.zeed66.com/


  ตัวอย่างหนัง Mind Blown (2016) HDTV  ดูหนังออนไลน์ Mind Blown (2016) HDTV
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 2.9 Mind Blown (2016) HDTV on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  ลองนึกภาพความสามารถของมนุษย์ในการสั่นสะเทือนของโลกนำทอร์นาโดออกมาสร้างเปลวไฟ – และตอนนี้จินตนาการถึงมันภายใต้การควบคุมของพันเอกเคลย์ตันเคลย์ตันและกองทัพสหรัฐฯ PROJECT MIND BLOWN ชื่อของกลุ่ม telekinetics คิดว่าพวกมันถูกนำมารวมกันในสถานที่ที่มีเทคโนโลยีสูงภายใต้การเสแสร้งว่าทำสิ่งที่ดีต่อมนุษยชาติเช่นนำพายุและฝนไปสู่ภูมิภาคที่แห้งแล้ง แต่เมื่อพวกเขาสงสัย ถูกหลอกให้ทำลายเมืองอเมริกันและสังหารพลเรือนอเมริกัน – สมาชิกในทีมคนหนึ่งโกงและนำสิ่งต่าง ๆ มาไว้ในมือของเธอเอง เจนนิเฟอร์เกนส์รู้สึกถึงการเล่นที่ผิดกติกาหนีออกจากฐานและกำลังตามล่าหาผู้รอดชีวิตจากภัยพิบัติที่เธอรู้สึกว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้อง เจนนิเฟอร์เผยว่าชายผู้นี้เป็นเป้าหมายของโปรเจ็กต์ Mind Blown และเป็นเรื่องที่มีความกังวลอย่างมากต่อพันเอกเคลย์ตันหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ Mind Blown ด้วยพลังอันลึกลับของเธอ และชื่อของเขาคืออดัม เคลย์ตันรู้ว่าตอนนี้เจนนิเฟอร์และอดัมเข้าร่วมกับกองกำลังแล้วการปฏิบัติการทั้งหมดกำลังตกอยู่ในอันตราย เมื่อภัยพิบัติสุ่มเริ่มทำลายเมืองใหญ่ดวงตาทุกคู่หันไปหาเคลย์ตัน ลายนิ้วมือของภัยพิบัติที่กำลังเติบโตเหล่านี้ดูเหมือนว่าเกิดจากโครงการของเขา แต่เคลย์ตันหลอกทีมของเขาให้เชื่อว่าทั้งคู่เป็นต้นเหตุให้พวกเขา เคลย์ตันระดมระดมสมองโดยใช้สมาชิกลังเลที่จะช่วยติดตามและฆ่าพวกเขา แม้ว่าอดัมจะติดต่อกับความสามารถแคร์รี่ของตัวเองและไร้เดียงสาอย่างสมบูรณ์ แต่เขาก็ถูกตามล่าโดยรัฐบาลของตัวเองและคนอันตรายห้าคนที่เป็นเหมือนเขา – และเจนนิเฟอร์มีป้ายกำกับว่า TRAITOR และเมื่อเกิดแผ่นดินไหวน้ำท่วมพายุทอร์นาโดและพายุเปลวไฟทำลายเมืองต่าง ๆ ทั่วอเมริกาทั้งคู่ตระหนักว่าพวกเขาจะต้องเปิดเผยศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขาหากพวกเขาต้องการหยุด Clayton รื้อ Project Mind Blown และเปิดเผยความลับเบื้องหลังภัยพิบัติที่กำลังเติบโต

  A1
  A1
  A1
  A1

  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D7

  ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังเก่า หนงออนไลน์แบบฟรี คมชัดสุดในไทย

   

  ในวันนี้เมื่อนึกถึง การดูหนังออนไลน์ สิ่งที่หลายคนคิดอยู่ในใจส่วนใหญ่คือการนอนดูหนังอยู่ในบ้านแบบสบาย ๆ ที่ไม่มีความจำเป็นจะต้องออไปดูในที่อื่นอีกต่อไปเลย จะเป็นหนังใหม่ หนังเก่า หรือจะเป็นการดูซีรีย์ต่าง ๆ ก็สามารถดูได้อย่างสบาย และในปัจจุบันนี้คนส่วนใหญ่ต่างชื่นชอบในการดูหนัง เว็บหนังออนไลน์กันมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งในปัจจุบันนี้ เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 มีมากขึ้นอย่างแน่นอน ไปดูสถิติได้เลย

   

   

  ดูหนังออนไลน์ครบทุกแนวแบบฟรี ๆ 

   

  ดูหนังออนไลน์ ในเว็บหนังในปัจจุบันนี้ ทางเว็บส่วนใหญ่ มีการเปิดให้คนดูหนังทุกคน สามารถเลือกดูได้อย่างสบายใจ จะเป็นหนังใหม่ หนังเก่า หนังรัก หนังต่อสู้ หนังดราม่า หนังผีสยอง หรือจะเป็นซีรีย์มีการเปิดให้ดูครบทุกแนว แบบถูกต้อง ไม่ต้องกังวลว่าจะติดลิขสิทธิ์อะไร นอนดูอยู่ที่บ้านแบบสบาย ที่สำคัญสามารดูได้แบบฟรี ๆ ไม่คิดค่าดูแม้แต่บาทเดียวเลย

   

  ดูหนังออนไลน์เลือกความคมชัดได้ ตามต้องการ

   

  ดูหนังออนไลน์ในแต่ละครั้ง ความคมชัดเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน เพื่อให้สามารดูหนังได้อย่างคมชัดูสบาย ไม่ต้องหงุดหงิดกับภาพที่พบเจอ สำหรับการเข้ามาดูหนังในเว็บหนังออนไลน์นี้นั้น การเลือกระดับความคมชัดต่ำสุดอยู่ที่ 360 px แล้วสามารถเลือกระดับความคมชัดสูงสุดที่ 4K หรือระดับความคมชัดที่ Ultra HD เลือกดูได้ตามความต้องการ แต่ยิ่งคมชัดมาก ต้องเน็ตแรงมากเท่านั้น หากเน็ตไม่แรงแล้วเลือกระดับความคมชัดสูง จะทำให้การดูกระตุกบ่อย

  ดูหนังได้โดยไม่ต้องเสียรายเดือน

   

   ในการดูหนังออนไลน์นั้น แน่นอนว่าเป็นการดูหนังจากเว็บหนังออนไลน์ ที่ได้มีการเปิดให้ดูหนังโดยเฉพาะเลย สำหรับการดูหนังผ่านเว็บหนังออนไลน์นั้น มีจุดเด่นอยู่ที่ว่า สามารถเข้าไปดูได้แบบฟรี ๆ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินแต่อย่างใดเลย ดูหนังได้แบบสบาย แต่สำหรับแพลตฟอร์มดูหนังบางอันจะต้องเสียรายเดือนในการดูหนังแต่ละครั้งด้วย

   

  ครบทุกแนว ดูได้จากที่บ้าน

   

  ทุกวันนี้ในการดูหนังออนไลน์นั้น สามารถนอนดูจากที่บ้านได้แล้ว ผ่านเว็บหนังออนไลน์ ที่มีการเปิดให้ดูโดยท่ไม่มีการคิดค่าดูอะไรเลย จะดูในมือถือก็สามารถเข้าไปดูได้ จะดูในคอมพิวเตอร์PC ก็สามารถเข้าไปดูได้เช่นกัน  ดูได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่คิดค่าอะไร เพราะทางเว็บเข้าใจดี